Công ty TNHH một thành viên Van Tianjin Exxon tập trung vào việc thiết kế, phát triển, sản xuất và tiếp thị của một loạt các van sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp xử lý nước, máy phát điện, thượng nguồn dầu & khí, nhà máy lọc dầu, hóa chất & hóa dầu, và giấy & bột giấy. Chúng tôi cung cấp nhiều phong cách của cao su lót tâm Van bướm, đàn hồi ngồi cửa van cổng và mềm ngồi hai tấm kiểm tra van để đáp ứng yêu cầu của bạn. Chúng tôi muốn giúp bạn chọn phong cách đúng Van theo các điều kiện quy trình và hệ thống nhu cầu của các van.
Công ty chúng tôi có một quỹ 10.000.000 RMB đã đăng ký và giữ một thiết kế máy tính hỗ trợ toàn diện hệ thống và tinh vi máy tính số lượng thiết bị trong sản xuất, chế biến và thử nghiệm. Chúng tôi đang nghiêm túc theo hệ thống chất lượng quốc tế tiêu chuẩn ISO 9001 cho sản xuất. Các sản phẩm của chúng tôi thông qua các bài kiểm tra hệ thống kiểm soát chất lượng CE.
Chúng tôi chuyên mềm Van bướm kín và cửa van wafer loại, mặt bích kiểu và rãnh loại, được áp dụng rộng rãi trong dầu khí, hóa chất, khí tự nhiên, thực phẩm, cung cấp nước và các khu vực công nghiệp khác.
Van EXXON được đánh giá cao ở trong nước và nước ngoài. Mặc dù có một cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay, EXXON lấy được một sự phát triển ổn định và hiệu quả đang được hướng dẫn bởi chúng tôi quản lý các nguyên tắc, đó là, hướng dẫn bởi khoa học & công nghệ, đảm bảo chất lượng, tuân thủ các chân thành và các mục tiêu tại dịch vụ tuyệt vời...
Chúng tôi kiên trì theo đuổi sự xuất sắc, phấn đấu xây dựng thương hiệu EXXON. Nỗ lực rất lớn sẽ được thực hiện để đạt được tiến bộ và phát triển với tất cả các bạn và tạo ra một tương lai tốt hơn thông thường.