Van kiểm tra rèn

Van kiểm tra rèn
Chi tiết sản phẩm

Tianjin Exxon Van co, Ltd, với nhà máy chuyên nghiệp, là một trong hàng đầu Trung Quốc rèn các nhà sản xuất van Phòng, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các van kiểm tra giá rẻ rèn, rèn thép Van. Chào mừng đến với sản phẩm bán buôn từ chúng tôi.

van kiểm tra rèn


Tuân thủ tiêu chuẩn:
1) thiết kế và sản xuất: API602, BS5352
Kiểm tra và thử nghiệm 2): API598
3) socket hàn kết thúc: ANSI B16.11
4) kết thúc screwed: ANSI B1.20.1

Thông số kỹ thuật:
1) kích thước: 1/4" với 2"
2) lớp: 150 LB 2500 lb
3) loại: Cửa van cổng thép giả mạo, banh Van, Van cầu, swing kiểm tra van lift check valve vv. Vít bonneted hoặc Hàn bonnet, reducer khoan hoặc đầy đủ bore, Screwed cuối hoặc Tây Nam kết thúc.
4) chất liệu: A105, LF2, F304, F316, F304L, F316L, F11, F22, F51, F5, F9, MONEL, hợp kim 20 vv

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn API, ANSI, AWWA, JIS, BS và DIN, vv. Hầu hết các nhà sản xuất của chúng tôi đã thu được ISO 9001, API 6D, TUV và CE giấy chứng nhận để đảm bảo sự ổn định chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi cung cấp EN10204-3.1B. Mill kiểm tra giấy chứng nhận cho tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Nhiều sản phẩm của chúng tôi bao gồm tất cả các loại bóng Van, Cửa van cổng, Van cầu, kiểm tra van, Van bướm, Van cắm, Van an toàn cứu trợ, bellow niêm phong Van, màng Van, bẫy hơi, dao cửa van, strainers, khớp nối nhanh chóng, tất cả các loại bích, phụ kiện đường ống, boltsνts & vòng đệm, thép tấm, ống và vỏ, đường ống và các thiết bị đường ống & phụ kiện, với vật liệu thép carbon , hợp kim thép, Inox, sắt xám, rèn sắt, đồng và đồng. Các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong dầu, khí, thủy lực, lọc hóa chất hóa dầu, dược phẩm, ngành công nghiệp thực phẩm, Hệ thống chữa cháy, an toàn, Hệ thống thủy điện, nhà máy, và vv.


Yêu cầu thông tin